Danh mục: ,

INTER-M L-3000

28.000.000 

Hàng nhập khẩu, giá bán thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Amply INTER-M L-3000 – amply cung cấp hiệu suất âm thanh cao và mạnh mẽ cho các buổi trình diễn âm thanh chuyên nghiệp.

Cam kết của chúng tôi : 

 

Chăm sóc khách hàng

Hotline : 0909969382

 

 Chính sách bảo hành

 Hướng dẫn mua hàng

  Giao hàng đổi trả

Cục đẩy Inter-M L-3000 là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Hàn Quốc. Thiết bị được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp nhất với mẫu mã đẹp mắt, mang đến sự tinh tế, sang trọng trong từng không gian. Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm được đánh giá rất cao khi luôn ổn định được âm thanh đầu ra. Đây cũng chính là lý do khiến Cục đẩy Inter-M L-3000 được ưa chuộng hơn so với nhiều thiết bị khác cùng loại.

Âm thanh mạnh mẽ, hiệu quả

Cục đẩy Inter-M L-3000 mới cung cấp khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ và hiệu quả cao cho các chuyên gia. Các kỹ sư thiết kế đã sử dụng công nghệ lớp H để tạo ra các bộ khuếch đại có hiệu suất cao và độ tin cậy được cải thiện.

Cục Đẩy Inter-M L-3000 cao cấp

Bảo vệ mạch toàn diện chống quá điện áp và quá dòng, các sự cố liên quan đến nhiệt độ, đoản mạch đầu ra và điện áp DC. Sự kết hợp giữa thiết kế tiên tiến và mạch bảo vệ toàn diện này mang lại độ tin cậy, độ ổn định và hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng tăng cường âm thanh đòi hỏi khắt khe nhất.

Bộ khuếch đại chuyên nghiệp

Cục Đẩy Công Suất Inter-M L-3000 sở hữu một mạch giới hạn clip, quạt làm mát thay đổi và hệ số giảm chấn lớn hơn 400, cùng với các kênh tạo ra bộ khuếch đại chuyên nghiệp công suất cao ấn tượng.

Cục Đẩy Inter-M L-3000 chuyên nghiệp

Tất cả các kiểu máy đều có các đầu nối đầu vào và đầu ra chung: đầu vào cân bằng (kết hợp 1/4” TRS và XLR); và khóa loa và các trụ liên kết 5 chiều với đầu ra. Cấu tạo như vậy góp phần bảo vệ màng lọc của loa luôn tốt nhất, đem lại sự ổn định lâu dài cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất.

Chất liệu cao cấp

Cục Đẩy Inter-M L-3000 được thiết kế với khung hình chữ nhật cứng cáp với chất liệu thép chắc chắn, tạo nên tổng thể đẹp mắt, hiện đại cho thiết bị. Bên ngoài lớp vỏ của sản phẩm được sơn một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ vỏ ngoài, hạn chế sự móp méo khi va đập.

Cục Đẩy Inter-M L-3000 chi tiết

Hơn nữa, màng loa được thiết kế với lớp lưới tản nhiệt nên dù sử dụng trong thời gian dài, thiết bị cũng không bị nóng quá mức. Cục đẩy Inter-M L-3000 cũng được thiết kế với các đèn báo ở mặt trước của thiết bị hiển thị tín hiệu nguồn, bộ giới hạn clip, tín hiệu, chế độ bảo vệ, trạng thái kết nối (Song song/Stereo/Bridged) ở mặt trước của thiết bị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “INTER-M L-3000”

Bài viết mới nhất

Dự Án Liên Quan

facebook-icon
zalo-icon