Danh mục: ,

AMPLY MA4800

Liên Hệ

Hàng nhập khẩu, giá bán thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

  • BỘ KHUẾCH ĐẠI CHUYÊN NGHIỆP
  • Loại sản phẩm : Khuếch đại 4 kênh
  • Công suất đầu ra 8Ω :  4 x 800W
  • Công suất đầu ra 4Ω :  4 x 1030W
  • Công suất đầu ra 2Ω :  NA
  • Công suất đầu ra Bridge 8Ω : 2 x 2060W
  • Công suất đầu ra Bridge 4Ω : NA

Cam kết của chúng tôi : 

 

Chăm sóc khách hàng

Hotline : 0909969382

 

 Chính sách bảo hành

 Hướng dẫn mua hàng

  Giao hàng đổi trả

AMPLY DAPRO MA4800

Giới thiệu:

MA4800 sử dụng mạch Class H+ mới của Dapro loại bỏ biến dạng sóng chéo của mạch Class H thông thường. Dapro MA4800 có âm thanh rất rõ ràng, sạch sẽ và hệ số giảm chấn cao. Dapro MA4800 phù hợp với mọi loại ứng dụng, từ loa công suất lớn đến loa giám sát quan trọng. Nó có thể sử dụng rộng rãi trong các cài đặt cố định như quán bar, hộp đêm, hội trường đa chức năng, bảo tàng, địa điểm tôn giáo, địa điểm thương mại, giảng đường, lễ cưới, v.v…

 

Để tối đa hiệu quả MA4800 cũng trang bị công nghệ SRM (Quản lý đường ray thông minh) đã được cấp bằng sáng chế. Giúp tái chế năng lượng phản ứng trở lại từ loa, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể, giảm tản nhiệt và giữ chi phí vận hành ở mức tối thiểu.

Thiết kế sản phẩm tổng thể đẹp mắt, ấn tượng. Mặt trước làm từ nhôm phay sáng, màn hình LCD độ nét cao hiển thị đầy đủ thông tin và chế độ hoạt động. Tích hợp đèn Led hiển thị cường độ âm thanh giúp  dễ dàng quản lý hệ thống âm thanh.

Hệ thống bảo vệ A-Guard:


A-Guard là hệ thống bảo vệ toàn diện của Dapro bao gồm mạch giới hạn được tối ưu hóa. Không giống các giải pháp khác phụ thuộc vào mạch riêng biệt để giải quyết vấn đề khác nhau. A-Guard phát triển giải pháp tập trung yêu cầu bảo vệ phối hợp với nhau một cách hoàn hảo. A-Guard chỉ được áp dụng khi cần thiết để bảo vệ bộ khuếch đại. Bộ khuếch đại MA4800 có thể duy trì công suất đầy đủ ngay cả khi tải điện tạp.

Quản lý quá nhiệt thông minh:


 MA4800 sử dụng nhiệt thông minh để theo dõi nhiệt độ của bộ khuếch đại trong thời gian thực. Khi bộ khuếch đại bị ảnh hưởng, công suất sẽ giảm nhưng không tắt. Đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AMPLY MA4800”

Bài viết mới nhất

Dự Án Liên Quan

facebook-icon
zalo-icon