Ca đoàn hợp xướng đóng vai trò rất quan trọng trong việc Cử hành Phụng vụ.

Nên việc thiết kế một hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn cho dàn Hợp xướng được Phúc An luôn dành rất nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu, tìm ra các sản phẩm Micro chuyên dụng cho dàn hợp xướng với các thiết bị xử lý đồng bộ giúp tái hiện lại các bè của các ca viên một cách đầy đủ và sinh động nhất, cũng như sự vận hành trở nên đơn giản.

Nhà thờ Thanh Đa

Phúc An tự hào được có cơ hội thiết kế và lắp đặt cho các ca đoàn lớn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam như “Ca đoàn Mông Triệu tại Nhà Thờ Fatima, Ca đoàn Gloria tại Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Ca đoàn Thiên Ca Nhà Thờ Tân Định….” Phúc An hợp tác và làm nên các chương trình thành công như liên hoan hợp xướng có quy mô lớn tại địa phận Hà Nội, Sài Gòn. Các chuyến lưu diễn với Ca Đoàn Mai Tâm-Thông Vi Vu…

Những vấn đề thường gặp :

Ca đoàn lắp rất nhiều Mic nhưng hiệu quả rất kém?

Hệ thống thường bất ổn, dễ hú rít?

Không đồng nhất được với hệ thống âm thanh chính của nhà thờ ?

Lap mic ca doan 1
Lap mic ca doan 2

Giải pháp từ Phúc An

Microphone cho ca đoàn được chia làm 2 loại chính:

Mic cho solo được thiết kế với chủng loại đặc tính thu gần với âm thanh dầy và chắc.

Mic cho Hợp xướng được thiết kế với những chủng loại định hướng, đạt được khoảng cách bắt xa, bắt rộng.

Kết hợp với “Thiết bị quản lý cho mic hợp xướng” sẽ là trọn bộ giải pháp mà chúng tôi đưa đến trong mỗi thiết kế đồng bộ giúo tái hiện cho dàn hợp xướng một cách đầy đủ từ trong, ngoài nhà thờ.

Link: Làm cách nào để dàn âm thanh phù hợp cho Hợp xướng?

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho ca đoàn – hợp xướng khá phức tạp và gây tốn kém chi phí nếu đầu tư không đúng kỹ thuật sẽ gây ra nhiều sự cố âm thanh không mong muốn. Bởi vì, trong hệ thống âm thanh, khi số lượng Micro càng nhiều thì rủi ro xảy ra sự cố càng cao.

Với kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao, công ty âm thanh Phúc An sẽ mang lại dịch vụ lắp đặt tốt nhất để lời ca tiếng hát luôn được trọn vẹn trong các buổi Thánh Lễ. Hãy liên hệ với âm thanh Phúc An để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dự Án

Âm Thanh - Âm Học Nhà ThờXem tất cả

Micro ca đoàn chuyên dụng tại Nhà Thờ An Chu- Gp Xuân Lộc

Hợp xướng ca đoàn với hệ thống âm thanh Fohhn Germany