Dự Án Âm Thanh

 

giới thiệu

Nếu bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống âm thanh nhưng không biết làm thế nào thì hãy liên ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công âm thanh và hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể giúp bạn lắp đặt hệ thống âm thanh tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Tùy vào mức độ lớn nhỏ của dự án thì thời gian thi công âm thanh và chi phí cũng khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo rằng luôn thực hiện một cách nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Các bước tiếp nhận dự án

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền form để được tư vấn và hỗ trợ.

 
02

Khảo sát và tư vấn giải pháp

Mỗi dự án chúng tôi sẽ khảo trước hiện trường và đưa ra các phải pháp cho bạn lựa chọn.

03

Setup cấu hình âm thanh

Chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3d, tính toán thiết kế lắp đặt để âm thanh tốt nhất.

 
04

Thi công – lắp đặt âm thanh

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thi công và lắp đặt thiết bị theo đúng như trong bản vẽ đã thoả thuận với khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn

  dịch vụ

  Toa tong Giam muc Ha Noi

  Nhà Thờ

  Âm Thanh Nhà Thờ

  Xem chi tiết
  Micro Ca đoàn

  Ca Đoàn

  Âm Thanh Ca Đoàn

  Xem chi tiết

  Phòng Hát

  Âm Thanh Phòng Hát

  Xem chi tiết

  Không Gian

  Không Gian Âm Học

  Xem chi tiết

  bảo hành - bảo dường

  Sau khi chọn giải pháp lắp đặt âm thanh cho nhà hàng của Phúc An Sound, bạn không phải lo lắng vấn đề khi gặp sự cố về sau nhân viên có hỗ trợ nhiệt tình hay không, gặp trục trặc liên hệ bao giờ mới đến giải quyết?

  Tại Phúc An, chúng tôi không để vấn đề đó xảy ra làm mất lòng tin khách và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách. Tự hào dịch vụ chăm sóc hậu mãi số 1 hiện nay, hỗ trợ trọn đời khi khách gặp trục trặc kỹ thuật. Chỉ cần gọi hotline 0909969382 chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn sớm nhất có mặt hỗ trợ ngay.