Âm thanh nhà thờ

Còn gì tuyệt vời hơn khi Lời Chúa, Thánh vịnh đáp ca được vang lên một cách sinh động và sốt sắng !

Phúc An luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư & nghiên cứu, mong muốn đem đến các giải pháp âm thanh đồng bộ và tối ưu nhất cho mỗi không gian kiến trúc khác nhau, hướng đến giá trị bền vững và vận hành dễ dàng.

HỒ SƠ DỰ ÁN

Âm thanh Phúc An

Tư vấn – Lắp đặt

Nhà thờ lớn có tiếng vang dội phức tạp. Đã nâng cấp nhiều lần mà vẫn chưa khả thi?

Hay làm cách nào để chọn lựa hệ thống âm thanh phù hợp cho nhà thờ gỗ?

Nhà nguyện nhỏ cần bộ âm thanh phù hợp nhất với kinh phí giới hạn?

Phúc An có các giải pháp chuyên dụng để đáp ứng cho các nhà nguyện nhỏ đến các ngôi Thánh đường kiến trúc quy mô lớn, vang dội phức tạp.

Danh mục sản phẩm đa dạng của Phúc An, cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng có giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất để đem lại kết quả cuối cùng là âm thanh vượt trội và rõ ràng ở khắp mọi nơi. 

CHI TIẾT

Hơn thế nữa chúng tôi đem đến những giải pháp công nghệ tiên tiến để đáp ứng các nhu cầu đòi hỏi khắt khe nhất như giải pháp ” Tự động căn chỉnh Micro” mà không cần đến sự can thiệp của con người, “chống hú tự động bằng những thiết bị cao cấp bằng thuật toán mà không làm méo tiếng, hoạc thiết kế dàn hợp xướng chuyên dụng để đồng bộ với Nhà thờ bằng công nghệ tối tân nhất mà Việt Nam  trước đây chưa có.

Với kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao, công ty âm thanh Phúc An sẽ mang lại dịch vụ lắp đặt tốt nhất để Lời Chúa và Thánh ca luôn được tái tạo trọn vẹn trong các Thánh Lễ. Được đánh giá bằng công việc thực tế qua các công trình lớn nhỏ từ Bắc Chí Nam như Nhà thờ Fatima Bình Triệu, Tân Định, Tòa Tổng Giám mục Nội, n thờ Thánh Giuse Bình Dương…,

Hãy liên hệ với âm thanh Phúc An để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ

Âm Thanh - Âm Học Nhà ThờXem tất cả

Giải pháp âm thanh nhà thờ trong môi trường vang dội vơi Fohhn Lc-60