Sau ngày làm việc mệt nhọc, hoặc những lúc xả stress vui vẻ bên bạn bè và gia đình, thì ca hát là một trong những hoạt động giải trí không thể thiếu. Tuy nhiên, phòng hát hiện nay không đơn thuần chỉ là dàn máy để hát mà chất lượng của thiết bị âm thanh, nhạc cụ, và ngay cả phong cách thiết kế phòng hát cũng trở thành yêu cầu để thể hiện nhu cầu thẩm mỹ về cả tiếng hát và hình ảnh. Nhu cầu cần sự đẳng cấp, hiệu ứng đèn led, không gian sang trọng cùng với các trang thiết bị âm thanh hiện đại là các điểm tạo nên bầu không khí thư giãn đẹp nhất, sảng khoái nhất.

Phòng karaoke

Công ty âm thanh Phúc An cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt phòng hát bao gồm thiết kế và lắp đặt phòng hát nhạc nhẹ, phòng hát karaoke VIP, phòng karaoke kinh doanh, phòng hát gia đình với nhiều mẫu thiết kế phòng và cấu hình khác nhau.

Hãy liên hệ với công ty Phúc An để hiện thực hóa trải nghiệm ca hát của quý khách lên một tầm cao mới. 

1. Cách âm

Cách âm

Tùy thuộc vào âm lượng của phòng hát mà chúng ta cần phải thiết lập việc cách âm để không làm phiền những người xung quanh, hoặc cách âm cũng rất cần thiết để phòng hát này không ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh. Khi âm lượng càng lớn thì chi phí bỏ ra cho việc cách âm càng nhiều.

2. Tiêu âm và thiết kế decor phòng hát

Việc thiết kế phòng hát ngay từ đầu cần kết hợp với yếu tố âm học để tạo môi trường hát tốt nhất và hạn chế tối đa sự cố âm thanh như hú, rít, vang quá mức gây cảm giác khó chịu cho người hát.

Sau khi khảo sát và đo đạc không gian âm học, kỹ sư thiết kế của Phúc An sẽ đưa ra các vật liệu cần thiết để tiêu âm, tán âm kết hợp và ẩn sâu vào thiết kế toàn cảnh của phòng hát mà không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của phòng sau khi decor.

Tiêu âm

Dự Án

Kỹ Thuật âm thanhXem tất cả

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Mixer Allen Heath SQ5