Danh mục:

Micro Sennheiser E 965

12.792.000 

Hàng nhập khẩu, giá bán thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Sennheiser E965 là Micro cầm tay dành cho Vocal với đầu capsule true Condenser  làm theo công nghệ large-diaphragm. Nó kết hợp những tính năng tốt nhất mà Sennheiser đang sở hữu đối với một dòng Micro chuyên dùng cho sân khấu với kinh nghiệm là nhà sản xuất đi tiên phong trong lĩnh vực acoustic. Có thể cắt giảm mức áp suất cao trên sân khấu, E965 là micro cao cấp nhất của dòng evolution 900 Series đã từng đoạt giải thường về chất lượng và sự tin dùng của khách hàng.
Sennheiser E 965 là dòng micro dành cho Vocal Condenser  Evolution cao cấp series rất được đánh giá cao bởi âm thanh rõ ràng, trung thực, tự nhiên mượt mà ở các dải tần là sản phẩm cao cấp cho mọi chương trình như sân khấu chuyên nghiệp, phòng trà , cà phê aucoustic, thuyết giảng hay SOLO ca đoàn trong các thánh lễ ở nhà thờ nhà nguyện,…
Sennheiser E 965-s là một micro Vocal Condenser vô cùng linh hoạt, độ nhạy cao thể với những sắc thái âm thanh trung thực và rõ ràng, tự nhiên vậy nên E 965-s là một sản phẩm chất lượng cao phù hợp với SoLo Ca Đoàn của ca viên trong thánh lễ. E 965 được thiết kế tay cằm lớn, cứng cáp tạo sự thoải mái cho các ca viên khi cầm để thể hiện các ca khúc Thánh Ca hay nhất ,cảm xúc nhất, rõ ràng nhất, làm cho các thánh lễ đầy cảm xúc , trang nghiêm và sáng suất nhất.
Thương hiệu: Đức.
Bảo hành: 24 tháng.

Cam kết của chúng tôi : 

 

Chăm sóc khách hàng

Hotline : 0909969382

 

 Chính sách bảo hành

 Hướng dẫn mua hàng

  Giao hàng đổi trả

Micro Sennheiser E 965

Sennheiser  E965 là micro cầm tay dành cho Vocal với đầu Capsule true condenser  làm theo công nghệ Large-Diaphragm. Nó kết hợp những tính năng tốt nhất mà Sennheiser đang sở hữu đối với một dòng micro chuyên dùng cho sân khấu với kinh nghiệm là nhà sản xuất đi tiên phong trong lĩnh vực Acoustic. Có thể cắt giảm mức áp suất cao trên sân khấu, E965 là micro cao cấp nhất của dòng Evolution 900 Series đã từng đoạt giải thường về chất lượng và sự tin dùng của khách hàng.

Sennheiser E965 giúp bạn liên lạc với hai mẫu cực khác nhau Cardioid và Supercardioid vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thiết bị nhận cho các ứng dụng. Trên thực tế, đây là micro cầm tay lớn, cơ hoành thực thụ đầu tiên để cung cấp viên nang hai màng sáng tạo này

 

Độ Nhạy Của Một Bình Ngưng Phòng Thu, Được Xây Dựng Khó Khăn Cho Sân Khấu

Khi bạn lên sân khấu với Sennheiser e965, bạn sẽ nhận được độ nhạy chữ ký đó liên quan đến micro Condenser của studio. Tuy nhiên, bạn cũng có được độ chắc chắn của dòng Sennheiser Evolution Stage – hoàn hảo cho sân khấu..

Công Tắc Cắt Thấp, Một Miếng Đệm 10db, Và Đáp Ứng Tần Số 40hz-20khz

Mỗi Sennheiser E965 đều được làm bằng tay tại Đức và bao gồm bảo hành 10 năm, mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời cho đồng đô la của bạn, ngay ngoài hộp. Các tính năng khác cho ứng dụng bao gồm công tắc cắt thấp của micrô để giảm tiếng ồn, một miếng đệm 10dB dành cho các ca sĩ có tiếng nói mạnh mẽ, bộ giảm sốc để giảm tiếng ồn, bảo vệ độ ẩm tuyệt vời và phản hồi tần số 40Hz-20kHz ấn tượng. Ngoài ra, mỗi micrô bao gồm một clip micrô MZQ 800 và một túi lưu trữ tiện dụng.

Thông Số Kỹ Thuật 

Kích Thước Dài 199 mm. Đường kính 48 mm
Cổng kết nối XLR-3
Đáp ứng tần số 40 Hz – 20000 Hz
Cân nặng 396 g
Cường độ âm tối đa 142 dB (152 dB)
Trở kháng danh nghĩa 50 Ohms

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro Sennheiser E 965”

Bài viết mới nhất

Dự Án Liên Quan

facebook-icon
zalo-icon