Danh mục:

LOA BOSE PANARAY MA12

Liên Hệ

Hàng nhập khẩu, giá bán thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Bose Panaray® MA12 là dòng loa line array,được thiết kế để tái tạo giọng nói một cách rõ ràng trung thực nhất đáp ứng cho các không gian đòi hỏi khắt khe về vấn đề âm học. Thiết kế dạng cột mỏng và dài hài hoà với tất cả các phong cách trang trí.
Hiện nay, series Bose Panaray MA12 là một trong những chủng loại loa panaray nằm trong sự lựa chọn để sử dụng trong các nhà thờ, giảng đường, hội trường, những nơi có âm học phức tạp cần một hệ thống âm thanh có thể khuếch đại tiếng nói một cách trung thực, rõ ràng và tốt nhất.
Thương Hiệu : Mỹ
Bảo Hành:  5 năm

Cam kết của chúng tôi : 

 

Chăm sóc khách hàng

Hotline : 0909969382

 

 Chính sách bảo hành

 Hướng dẫn mua hàng

  Giao hàng đổi trả

 BOSE PANARAY MA12

Hiện nay, series Bose Panaray MA12 là một trong những chủng loại loa panaray nằm trong sự lựa chọn để sử dụng trong các nhà thờ, giảng đường, hội trường,… những nơi có âm học phức tạp cần một hệ thống âm thanh có thể khuếch đại tiếng nói một cách trung thực, rõ ràng và tốt nhất.

Đặc biệt, Loa Bose Panaray MA12 là model có tái tạo vocal (giọng nói) rõ ràng trong không gian có các âm tính phức tạp. Trong hình thức nhỏ gọn cùng thân hình mảnh mai. Loa Panaray MA12 có tới 12 Full-range Driver 2.25 inch (~57mm) được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc để tái tạo âm thanh với độ bao phủ theo chiều dọc hẹp.

MA12 tập trung chủ yếu các dải tần ở giọng nói và vocal (100 Hz – 16kHz tính từ mức -10dB), nên âm thanh nghe rất rõ ràng và sạch sẽ tránh được những tình trạng dội âm ở các tần số thấp gây ra.

Do vậy Panaray MA12 lại thiếu các dải tần thấp hơn cho âm nhạc và đàn, cho nên nếu nhu cầu thì hệ thống sử dụng MA12 sẽ kèm theo loa phát âm trầm (ví dụ như Bose® Panaray® MB4) được đặt ở vị trí phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Dải tần số đáp ứng (+/- 3 dB) : 155 Hz – 12 kHz .
  • Dải tần số đáp ứng (-10 dB) : 100 Hz – 16 kHz .
  • Góc phủ : 145° H x 20° V .
  • Công suất : 300 W (cao điểm 1200 W) .
  • Độ nhạy : 88 dB SPL .
  • SPL tối đa : 1 m 113 dB SPL (119 dB SPL đỉnh) .
  • Trở kháng : 8 Ω .
  • Kích thước (HxWxD) : 984 mm x 105 mm x 128mm .
  • Khối lượng tịnh : 8.5kg .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LOA BOSE PANARAY MA12”

Bài viết mới nhất

Dự Án Liên Quan

facebook-icon
zalo-icon