Những vấn đề thường gặp nhất khi mua micro

Có rất nhiều loại micro với ứng dụng khác nhau, cần hiểu rõ các đặc tính kỹ thuật để mua sao cho phù hợp mới nhu cầu sử dụng

– Mua sai mẫu cực vd như: sử dụng mic Omnidirectional cho hát – kết quả là âm thanh hú và bị triệt tiêu với các micro khác.

– Dùng micro Shotgun cho ca đoàn hay cho phát biểu – kết quả là âm kém và không đáp ứng được các tiêu chí cần thiết cho ứng dụng.

Một số khái niệm cơ bản ít nhiều giúp quý vị hiểu rõ hơn về các cực micro để từ đó quý vị lựa chọn cho mình những mẫu cực đúng nhất với nhu cầu công việc của quý vị. Tuy nhiên trên đây là một số kiến thức cơ bản. Các vấn đề về lắp đặt loa monitor phù hợp với các góc thu của micro để tránh hú và đúng kỹ thuật (chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết sắp tới)

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý vị có những câu hỏi?

Một vài lưu ý khi mua micro condenser

Có rất nhiều loại condenser khác nhau ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau vì vậy cần mua đúng chủng loại thích hợp với công việc của mình.

  • Nên cần sự tư vấn từ các kỹ thuật có chuyên môn cao
  • Tránh mua sai mục đích sẽ dẫn đến kết quả tồi tệ như vd ( mua micro quay phim sử dụng cho vocals hợp xướng)
  • Tránh làm rơi, rớt hoạc các va chạm mạnh dẫn đến hư hỏng


Tại sao nên mua hàng tại Pasoundx?

Với nhiều lựa chọn, giao hàng nhanh chóng, bảo hành chính hãng, tiếp cận 24/7 với các kỹ thuật có chuyên môn cao – và hơn thế nữa – Pasoundx mang đến cho bạn nhiều hơn bất kỳ nhà bán lẻ nào khác!

Hãy gọi gọi cho Kỹ sư bán hàng của chúng tôi theo số 0909969382

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
zalo-icon