Âm thanh Nhà thờ Giáo xứ Bút Đông – Giáo phận Hà Nội

Âm thanh Nhà Thờ Giáo Xứ Bút Đông

Công ty Âm thanh Phúc An cung cấp giải pháp âm thanh nhà thờ và lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp từ Đức

Thật vinh dự cho Công ty Âm Thanh Phúc An chúng tôi được Cha xứ Giuse Mai Xuân Lâm và Hội đồng Giáo xứ tín nhiệm và giao phó công việc trọng đại của Giáo xứ Bút đông.

Đây là một mảnh đất đầy linh thiêng. Nơi đây đã có rất nhiều các vị Thánh Tử đạo đã ngã xuống, là mảnh đất xuất thân của 71 vị Linh Mục. Trong đó có 4 Đức Giám Mục đáng kính nhất của Giáo hội Việt Nam chúng ta.

Nhà thờ với kiến trúc mái vòm vang dội vừa phải, giải pháp âm thanh nhà thờ được thiết kế đồng bộ với hệ thống âm thanh Fohhn, cùng các thiết bị 100% chất lượng chính hiệu Châu Âu.

Tổng có 6 chiếc LC- 220 với chiều cao 2,2m được sử dụng cho toàn bộ khu vực giáo dân, tích hợp hoàn hảo vào các góc cột. 2 chiếc LC-60 và 2 chiếc LC-20 được sử dụng cho loa kiểm tra khu vực cung Thánh và hai bên cánh cung thánh.

Âm thanh Nhà thờ Giáo xứ Bút Đông - Giáo phận Hà Nội
Âm thanh Nhà thờ Giáo xứ Bút Đông - Giáo phận Hà Nội

Các chiếc loa cột dài màu trắng này hoà mình với nét đẹp kiến trúc. Nếu không nhìn kỹ thì hầu như không thấy sự hiện diện của chiếc loa nào nhưng âm thanh lại rất nội lực và đầy sinh động trong mọi khu vực của Thánh đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
zalo-icon